Giới thiệu công ty

 Giới thiệu công ty Địa Ốc Song Thịnh

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Địa Ốc Song Thịnh đặt mục tiêu trở thành nhà môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, tiến đến trở thành tập đoàn chuyên về xây dựng, quản lý, môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

 

Giá trị cốt lõi

 
Quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác: SONG THỊNH tâm niệm rằng sự hợp tác bền vững với khách hàng và đối tác là cốt lõi cho sự thành công. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng có lợi, cùng nhau xây dựng các giải pháp sáng tạo đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho tất cả các bên.
 
 
- Học hỏi và hoàn thiện không ngừng thông qua hành động, sáng tạo: Học hỏi và hoàn thiện không ngừng thông qua thực tiễn kinh doanh, lấy lợi ích vững bền vững của khách hàng làm kim chỉ nam hành động là cách tốt nhất để SONG THỊNH tiến lên từng ngày với sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng, đối tác
 
 
 
 
- Môi trường minh bạch, thăng tiến và tinh thần đồng đội: sự minh bạch trong mối quan hệ với các đối tác cũng như trong chính sách nội bộ, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và đề cao tinh thần đồng đội giúp SONG THỊNH thu hút được nguồn nhân lực tốt,  xây dựng được đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, tận tâm.

Nguồn nhân lực

Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty

 
Từ khi thành lập đến nay, Địa Ốc Song Thịnh luôn quan niệm nguồn nhân lực luôn là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn  tìm kiếm, tuyển dụng và giữ chân những người giỏi nhất trong lĩnh vực bất động sản. Khách hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực từ  quản lý bất động sản cho tới các nhà đầu tư cá nhân đều được hưởng lợi từ khía cạnh kinh doanh và dịch vụ mà nhân sự của chúng tôi mang lại.
 
 
Chúng tôi tập trung khuyến khích trong các phương pháp hỗ trợ và hợp tác giữa nhân viên: chúng tôi hiểu rằng nếu cung cấp một môi trường phù hợp thì con người sẽ dễ tìm thấy được những tiềm năng của họ. Bởi vậy chính khách hàng của chúng tôi sẽ là những người thấy rõ được những lợi ích đó. Vì thế chúng tôi trao cho nhân viên cơ hội để chứng tỏ bản thân, hỗ trợ họ tạo dựng một cuộc sống cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân; và bằng việc cung cấp giá trị thông qua sự đa dạng, chúng tôi tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp hiện đại và nhiều cảm hứng. Kết quả đem lại là mọi nhân viên của chúng tôi luôn chủ động trong công việc, suy nghĩ sáng tạo và làm việc có trách nhiệm.