PHÁT LỢI - SONG THỊNH: BƯỚC CHUYỂN MÌNH MỚI

Ngày 20/7 là một ngày hết sức đặc biệt với anh Lại Phước Luyện, Giám đốc sàn bất động sản Công Ty CP TM-DV & XD Địa Ốc Phát Lợi. Đây là ngày anh chính thức khai trương công ty mới của mình, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Song Thịnh.
Sau hai năm công tác tại Phát Lợi, với những kinh nghiệm và kỹ năng đã tích lũy trong qua trình làm việc, anh quyết định mở hướng đi mới để phát huy tối đa khả năng và hoài bão của mình.
 
Trong hai năm gắn bó cùng Phát Lợi, anh đã đồng hành cùng Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ nhân viên để xây dựng và kiện toàn bộ máy tổ chức, với đội ngũ nhân sự chỉ từ vài người ban đầu nay đã mở rộng lên gần 100 cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, anh cũng phát triển và triển khai thành công nhiều dự án: Dự án đất nền Tam Phước Phát Lợi, dự án Central Garden, các dự án Cảng quốc tế sân bay Long Thành... đem lại doanh thu và lợi nhuận cao cho công ty, xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng.
 
 
 
 Ông Lê Viết Sỹ (phải), Tổng Giám đốc Công Ty CP TM-DV & XD Địa Ốc Phát Lợi chúc mừng ông Lại Phước Luyện (trái), Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Song Thịnh trong ngày khai trương Công ty Song Thịnh
 
Với quyết định mở công ty Song Thịnh của anh Luyện, Ban giám đốc công ty Phát Lợi hết sức ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho anh vun đắp xây dựng những thành công ban đầu. Sự hợp tác giữa Song Thịnh và Phát Lợi trong việc phân phối các dự án do Phát Lợi triển khai chính là minh chứng cho sự gắn kết đó. Ông Lê Viết Sỹ, Tổng Giám đốc công ty Phát Lợi chia sẻ: Trên cương  vị là một người lãnh đạo, làm việc và gắn bó cùng anh Luyện từ những thời kỳ đầu thành lập Phát Lợi, tôi hết sức ủng hộ quyết định của anh ấy. Với những cống hiến và thành quả anh Luyện mang lại cho Phát Lợi, tôi mong muốn anh ấy phát huy hơn nữa những khả năng của mình, đồng hành cùng anh ấy trong những dự án lớn, quy mô hơn. Và để đạt được mục tiêu ấy, với việc mở Song Thịnh, tôi tin anh Luyện sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Đó cũng là mong ước lớn nhất của Ban lãnh đạo Phát Lợi: Đồng hành phát triển tương lai với không chỉ khách hàng mà còn cả đội ngũ cán bộ nhân viên Phát Lợi.
 
Xin chúc anh Luyện sẽ gặt hái được nhiều thành công và phát triển tại Song Thịnh.