KHAI TRƯƠNG CÔNG TY 2019 – NĂM MỚI, THÀNH CÔNG MỚI

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã có buổi gặp mặt đầu năm cùng Đại gia đình công ty Song Thịnh với tinh thần vui vẻ, đầy năng lượng, háo hức chào đón những thử thách và cơ hội mới.

Những ngày đầu năm mới 2019, tiết trời mát mẻ, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc, hòa cùng không khí người người, nhà nhà đón mừng tết Kỷ Hợi,  Ngày mùng 10 âm lịch (nhằm ngày 14/02/2019), Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Song Thịnh đã tổ chức buổi lễ khai trương ấm cúng và gần gũi.


Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong ngày khai trương

Sau những ngày nghỉ dài sum họp cùng gia đình và người thân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã có buổi gặp mặt đầu năm cùng Đại gia đình công ty Song Thịnh với tinh thần vui vẻ, đầy năng lượng, háo hức chào đón những thử thách và cơ hội mới.

Cũng trong buổi gặp mặt này, theo truyền thống người Việt Nam, Ban lãnh đạo công ty cũng gửi đến toàn thể nhân viên những phong bì lì xì đỏ, mong muốn mang lại những điều may mắn, thuận lợi, thành công đến cho tất cả mọi người. Với châm ngôn: “Công ty cũng là Gia đình” lãnh đạo công ty luôn mong từng thành viên sẽ luôn thuận lợi, thành công trong công việc, có một cuộc sống no đủ và hạnh phúc.

BLĐ gửi tặng phong bì lì xì cho nhân viên

Đây cũng là cột mốc cho sự bắt đầu một năm kinh doanh mới, những gương mặt rạng rỡ, hầu như tất cả mọi người đều đã đặt ra mục tiêu phấn đấu cho một năm, tinh thần phấn khởi, nghị lực và sự chăm chỉ, cần cù, sẵn sàng đương đầu với bất kì khó khăn, thử thách nào.

Chắc chắn từng thành viên trong công ty sẽ đạt được mục tiêu của cá nhân và công ty đưa ra, góp gió để mang lại những thành công rực rỡ hơn nữa cho đại gia đình Công ty Song Thịnh.

 BLĐ và toàn thể nhân viên sẵn sàng chào đón một năm kinh doanh mới 2019  thành công